Tại sao phải phòng chống mối ngay từ ban đầu xây dựng

PHÒNG CHỐNG MỐI NHƯ NÀO HIỆU QUẢ?

Phòng chống mối là một trong những yêu cầu cần thiết hiện nay. Bởi Việt Nam là n­ước nằm trong vùng nhiệt đới, nóng và ẩm

Chính vì như vậy môi trư­ờng thích hợp cho côn trùng phát triển, đặc biệt là loại mối, mọt hoạt động gần như­ quanh năm gây hại nghiêm trọng đối với các công trình đã xây dựng.

phòng chống mối

  • Mối là một loại côn trùng xã hội, sống thành từng tập đoàn với số l­ợng hàng trăm vạn cá thể. Do mối có khả năng đục xuyên vữa t­ường nhờ chất axit có trong miệng tác dụng với gốc Bazơ có trong vôi cùng với khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng nghỉ và khả năng sinh sản rất lớn (một mối chúa có thể đẻ trên 36.000trứng/ngày).
  • Mối thật sự đã trở thành mối đe dọa lớn đối với các công trình kiến trúc của con ng­ời ở trên mặt đất. Đặc biệt là các công trình có sử dụng nhiều các đồ dùng vật dụng bằng gỗ như­: khuôn cửa, tủ đựng hồ sơ, tài liệu…
  • Mối có rất nhiều loài, mỗi loại có một đặc tính khác nhau, đối với các công trình, nhà cửa, kho tàng, văn phòng. Ta th­ờng gặp giống mối Coptomes ceylonicus chúng đặc biệt nguy hiểm với công trình xây dựng.
  • Chúng có khả năng phát triển nhanh, đặc tính phá hoại lớn, tồn tại phổ biến và chúng có đặc tính di chuyển rộng trong khu vực tổ từ phòng này sang phòng khác, từ tầng này sang tầng khác.
    Do đó, chúng là loại mối rất nguy hiểm cho các trang thiết bị và công trình xây dựng. Các vật liệu gỗ, là thức ăn ngon của chúng. Khi tấn công vào công trình xây dựng, chúng phá hoại các đ­ường dây điện gây ra hiện t­ượng chập điện rất nguy hiểm.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ công ty phòng chống mối Minh Tuấn để được biết thêm chi tiết và báo giá rõ ràng bạn nhé

Trả lời