Dịch vụ diệt mối tại hà nội

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Hà Nội?

Mối là loài côn trùng hại gỗ rất mạnh, chúng phát triển nhanh trong các công trình xây dựng, nhà máy, văn phòng, nhà ở. Ngoài ra chúng còn phá hoại cả một số vật dụng có thành phần xenlulo như giấy, bàn ghế, vải, chăn màn,…

Dịch vụ diệt mối tại hà nội

Bạn có hiểu bản chất diệt mối tại Hà Nội tận gốc?

Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối chúa. Chúng ta chỉ có thể diệt mối triệt để khi mối chúa và tổ mối bị hủy hoại, như vậy được gọi là diệt mối tận gốc.
Vấn đề tìm tổ mối trong nhà ở, văn phòng rất phức tạp, chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản.

Tổ của loài này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ. Chú ý là bơm thuốc cho thấm sâu vào các khe để thuốc tiếp xúc với mối.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), phần lớn tổ của chúng nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…Nên việc tìm tổ của chúng phải dùng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. với các phương tiện này, chỉ những người có chuyên môn mới thực hiện được. Chi phí tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng càng lớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện.

diệt mối tận gốc

Để không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và đạt hiệu quả cao, Thông Tín xin giới thiệu sau đây phương pháp “diệt mối tận gốc” do viện khoa học Việt Nam nghiên cứu còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước với dịch vụ diệt mối tại Hà Nội Minh Tuấn

Trả lời