Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

Hiểu về tầm quan trọng của việc dịch vụ phòng chống mối công trình?

Hiểu và nắm được đặc điểm sinh học, chủng loại,… là những nhân tố quan trọng để lựa chọn phương pháp phòng, diệt Mối hiệu quả, tiết kiệm. Đặc biệt là quá trình, cách thức tấn công của chúng vào các công trình là 1 vấn đề quan trọng, cần nghiên cứu sâu.

phòng chống mối công trình

Qua thực tiễn thi công chống mối công trình tại hà nội, kết hợp việc nghiên cứu các tư liệu trong và ngoài nước và những chuyến đi thực tập cùng các chuyên gia nước ngoài. Bộ phận nghiên cứu Công ty cổ phần công nghệ Minh Tuấn sử dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn phòng chống được mối mọt xâm phạm công trình quả bạn qua những cách:

3 phương pháp kiểm tra và đánh giá có hay không nên sử dụng phòng chống mối công trình Minh Tuấn

1. Xâm nhập từ dưới đất lên và từ các vùng lân cận vào công trình: Đây là cách xâm nhập phổ biến nhất và hay gặp nhất. Theo cách xâm nhập này, mối sẽ từ các tổ mối có sẵn dưới nền công trình hoặc từ các khu vực xung quanh xâm nhập vào công trình thông qua các hệ thống đường đất liên tục nối từ tổ mối đến nơi có nguồn thức ăn.

2 .Xâm nhập bằng “đường không”: Tức là khi mối trưởng thành (khoảng 3 – 4 năm tuổi), chúng mọc cánh và bay ra ngoài tổ (còn gọi là hiện tượng vũ hóa – thường xuất hiện khi trời sắp mưa hoặc giông). Sau khi rụng cánh, một trong số cặp mối đó sẽ kết thành đôi với nhau và chui vào những nơi kín đáo như khuôn, khe cửa, khu vực ẩm thấp… ở trên các tầng để thiết lập tổ mối mới.

3. Xâm nhập qua đường lây nhiễm: tức là mối xâm nhập vào các công trình qua việc vận chuyển các đồ dùng đã bị nhiễm mối như: bàn, ghế, giờng, tủ, khung cửa.. từ nơi này đến nơi khác của con người.

Liên hệ chi tiết đơn vị phòng chống mối công trình giá rẻ Minh Tuấn tại đây:

hotline dịch vụ diệt mối
diệt mối tận gốc

Trả lời