3 tuyệt chiêu diệt mối tại nhà hiệu quả nhất hiện nay

Bạn lo lắng không biết cách nào diệt mối an toàn trong khi có quá nhiều phương pháp diệt mối. Những biện pháp đó có thể là diệt mối bằng thuốc diệt mối, biện pháp dân gian,… Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm diệt mối an toàn mà hiệu quả cao hiện nay.

Cách diệt mối an toàn hiệu quả nhất hiện nay

1.Diệt mối an toàn bằng dầu hỏa

Phương pháp diệt mối bằng dầu hỏa là cách diệt mối tại nhà được mọi người sử dụng hiện nay. Tuy phương pháp này không mang lại hiệu quả cao như thuốc diệt mối nhưng đây là biện pháp diệt mối an toàn đối với sức khỏe, tiết kiệm chi phí.

Cách thực hiện:

Bạn có thể dùng bàn chải hoặc vải khô thấm dầu hỏa vào và bôi lên trên bề mặt của gỗ hoặc bơm trực tiếp dầu hỏa vào bên trong tổ mối. Để tránh gây ra mùi khó chịu bạn có thể dùng một lớp nilon phủ lên trên bề mặt của gỗ vừa có thể giúp dầu thấm vào bên trong gỗ.

Sau 2 tiếng bạn tiếp tục bôi một lần nữa và để cho khô. Bạn có thể sử dụng các loại nước xà phòng để lau sạch sẽ trước khi sử dụng.

Ưu điểm: phương pháp này sẽ giúp tiêu diệt một số lượng lớn mối có ở trong tổ. Bên cạnh đó, dầu hỏa là nguyên liệu tự nhiên không có ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.

2.Diệt mối bằng Axit Boric

Axit Boric là loại axit thường được sử dụng để làm chất sát trùng đồng thời cũng là thành phần quan trọng trong các loại thuốc trừ sâu và thuốc diệt mối. Chỉ với một lượng nhỏ thì cũng đủ để tiêu diệt mối mọt hiệu quả.

Diệt mối bằng axit boric được thực hiện như sau

  • Đầu tiên pha loãng axit với nước theo tỉ lệ 1 lit nước thì 100ml axit boric
  • Dùng kim bơm trực tiếp vào bên trong tổ mối hoặc trộn với gỗ và mùn cưa chôn xung quanh nhà dụ mối vào. Khi mối ăn phải chất này chúng sẽ chết sau đó.

Axit boric sẽ làm cho mối chết dần bằng cách làm cho mối mất dần khả năng tiêu hóa và chết đi.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Diệt mối bằng phương pháp diệt mối sinh học được xem là phương pháp diệt mối tiên tiến và hiệu quả hiện nay.

Cách này được thực hiện nhờ vào việc sử dụng các hộp nhử mối sau đó phun các loại thuốc diệt mối sinh học an toàn với sức khỏe lên trên mối. Thuốc sẽ không giết mối ngay mà để chúng có thể trở về tổ và lây lan sang toàn bộ mối trong tổ và cả mối chúa.

Ưu điểm:

Đối với phương pháp diệt mối sinh học bạn không cần lo vấn đề tài sản hư hỏng khi chúng tôi không đục khoét đồ vật hay nhà cửa của bạn. Bên cạnh đó, vẫn đạt được hiệu quả diệt mối cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những kinh nghiệm diệt mối an toàn trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách phù hợp và thành công.

hotline dịch vụ diệt mối
Dịch vụ diệt mối an toàn 24/7

Trả lời